×

Ứng dụng của giàn giáo khung

Thứ năm - 10/10/2019 09:21
Như các bạn đã biết giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, khi làm việc trên cao. Giàn giáo giúp chúng ta dễ dàng hơn khi làm việc ở vị trí xa tầm với của con người, có rất nhiều loại giàn giáo được sử dụng trong xây dựng như : Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa......Mỗi loại giàn giáo sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau
Ứng dụng của giàn giáo khung
Trong bài viết hôm nay Cho thuê giàn Giáo Hải Phòng Liên Việt sẽ chia sẻ cho bạn về ứng dụng của giàn giáo khung trong xây dựng . Giờ chúng ta cùng đi vào chủ đề chính nhé ! 

1. Giàn giáo Khung là gì ?

Giàn giáo khung  là hệ thống chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu. Nó giống như một bộ xương giúp chống đỡ cho toàn bộ công trình, đảm bảo cho thi công được an toàn. Giàn giáo khung được sử dụng rộng rãi, ở hầu hết các công trình xây dựng ta đều thấy sự có mặt của giàn giáo này.  Có thể nói giàn giáo khung là một bộ phận không thể tách rời với tất cả các công trình xây dựng 
gian giao khung
Giàn giáo Khung chứ H

2. Ứng dụng của giàn giáo khung trong xây dựng

  Giàn giáo khung trong xây dựng được sử dụng nhằm tạo độ cao song hành cùng với quá trình thi công tạo điều kiện thuận lợi để công nhân có thể thực hiện thao tác xây tô, thực hiện việc di chuyển, mang vác dễ  dàng trên một độ cao nhất định.
  • Được dùng để làm hệ giàn giáo thi công cùng với các loại giàn giáo khác tuwg đó đảm bảo được sự vững chãi và khả năng chống đ
  • Ngoài ra giàn giáo khung còn được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với tác dụng chính nhằm mục đích nâng đỡ hệ thống sàn, tạo ra sự chắc chắn bảo đảm không bị sụp đổ trong quá trình thi công xây dựng
  • Có thể nói giàn giáo khung là thiết bị không thể không có tronng mỗi công trình xây dựng, ngay cả thời kỳ xa xưa người ta đã biết đến việc sử dụng giàn giáo trong xây dựng. Tuy nhiên ngày xưa công nghệ chưa phát triển giàn giáo được sử dụng chủ yếu bằng tre, thì ngay nay giàn giáo được sử dụng bằng sắt thép. 

gian giao khung trong xay dung

3. Đơn vị cung cấp giàn giáo khung uy tín tại Hải Phòng 


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo tại Hải Phòng, khách hàng từ đó cũng có nhiều cơ hội đế tham khảo giá cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị . Tuy nhiên nếu như quý khách không tìm hiểu thật kỹ rất dễ gặp phải công ty cung cấp giàn giáo kém chất lượng, hoặc đội ngũ kỹ thuật không có chuyên môn .

Như các bạn thấy đấy chất lượng giàn giáo không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ thi công mà nó còn liên quan đến an toàn lao động vì thế việc lựa chọn đơn vị uy tín nhiều năm trong nghề là điều vô cùng cần thiết .

Giàn giáo Hải Phong Liên Việt đơn vị chuyên bán thi công trọn gói giàn giáo tại Hải Phòng trải qua  hàng trăm công trình lớn nhỏ chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng . Bất kỳ sản phẩm nào trước khi đem ra thị trường đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt qua nhiều khâu. Chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của mình trong mỗi một công trình.

Trân Trọng ! 

Tham khảo thêm : Các loại giàn giáo trong xây dựng


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hotline: (+84)-0904 380 579 - 0387 588 196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây