×
Giàn giáo nêm là gì ? Công dụng của giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là gì ? Công dụng của giàn giáo nêm

Trong quá trình thi công xây dựng giàn giáo là một thứ không thế thiếu trong thi công. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa dàn giáo nêm và giàn giáo khung và cứ nghĩ hai loại này là một.
Thép hộp là gì ? Ứng dụng của thép hộp ( sắt hộp ) trong xây dựng

Thép hộp là gì ? Ứng dụng của thép hộp ( sắt hộp ) trong xây dựng

Thép hộp ( sắt hộp ) là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các công trình xây dựng. Có thể nói sắt hộp là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu để đảm bảo độ bền chắc cho mỗi công trình, ứng dụng phổ biến của thép hộp hiện nay dùng để làm hàng rào, làm lan can, khung mái nhà....
Các loại giàn giáo hoàn thiện- giangiaolienviet.com

Các loại giàn giáo hoàn thiện- giangiaolienviet.com

Giàn giáo hoàn thiện hay còn gọi là giáo tiệp được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau, nó cho phép sử dụng một cách có hiệu quả nhờ vào việc kết hợp giữa chống đỡ trong xây dựng và hoàn thiện công trình. 
Các loại giàn giáo trong xây  dựng

Các loại giàn giáo trong xây dựng

Giàn giáo là bộ phận không thể không có trong mỗi công trình xây dựng, giàn giáo được dùng để nâng đỡ con người và những vật dụng cầm tay khi phỉa làm việc trên cao.
Hướng dẫn cách lắp đặt giàn giáo xây dựng đúng quy cách

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn giáo xây dựng đúng quy cách

Có thể nói lắp đặt giàn giáo xây dựng đúng cách là điều mà hầu hết chủ xây dựng quan tâm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ thi công mà nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động.
Gỗ dán ( gỗ plywood) công nghiệp là gì ? Bảng báo giá gỗ dán Hải Phòng

Gỗ dán ( gỗ plywood) công nghiệp là gì ? Bảng báo giá gỗ dán Hải Phòng

Gỗ dán ( gỗ plywood) hay còn gọi là gỗ ép, gỗ dán được làm nên bởi rất nhiều lớp gỗ mỏng xếp liên tục vuông góc với nhau. Các lớp gỗ mỏng này được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng như keo Phenol hay Formaldehyde dưới sự tác động của nhiệt và lực ép .
Giá bán một bộ giàn giáo xây dựng bao nhiêu tiền ?

Giá bán một bộ giàn giáo xây dựng bao nhiêu tiền ?

Giàn giáo được sử dụng trong các công trình xây dựng và trong các lính vực khác khi cần làm trên cao như : lắp đặt, vệ sinh hệ thống vạc kính....Do đó giàn giáo xây dựng một trong những vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng.
Copha thép Hải Phòng - Sản phẩm Copha của Liên Việt

Một số hình ảnh mới về con người - năng lực và sản phẩm của công ty

Một số hình ảnh mới về con người - năng lực và sản phẩm của công ty. Đây là sức mạnh và khả năng vô tận của những con người Liên Việt
Công trình tiêu biểu của giangiaolienviet.com

Công trình mới triển khai

Công trình tiêu biểu của giàn giáo liên việt tại Vinhome Hải Phòng trong lĩnh vực cho thuê Copha thép, giàn giáo và nhân công tại Hải Phòng
Nhân công hải phòng

Quyết định 3322/2016/QĐ-UBND công bố đơn giá nhân công xây dựng Hải Phòng

Công bố đơn giá nhân công trực tiếp sản xuất xây dựng thuộc ngành xây dựng theo hướng dẫn Thông tư số 05/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng để các tổ chức, cá nhân có liên quan làm cơ sở lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn thành phố Hải Phòng bao gồm: tổng mức đầu tư, dự toán xây dựng, dự toán gói thầu, giá xây dựng, giá hợp đồng, chỉ số giá xây dựng (chi tiết tại các bảng Phụ lục kèm theo).
Công trình 271 lê thánh tông

Công trình 271 lê thánh tông

Công trình 271 lê thánh tông
Công trình Hải quân vùng 1

Một số hình ảnh Công trình hải quân vùng 1

Một số hình ảnh Công trình hải quân vùng 1
Phụ kiện coppha

PHỤ KIỆN CỐP PHA

Phụ kiện cốp pha bao gồm những sản phẩm như: chốt chữ a, la thanh giằng, kích tăng u, kích tăng bằng, cây chống, tán chuồn, ty ren, ty răng, ty chuồn chuồn, khóa kẹp ty xuyên, mâm giàn giáo...
Gỗ gián phủ phim

Gỗ dán phủ phim - Ván cốp pha gỗ phủ phim

Ván cốp pha gỗ phủ phim được phủ phim 2 mặt lên bề mặt của tấm ván dán chịu nước, chịu lực và nhiệt tốt, có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm ván gỗ cốp pha phủ phim khác trên thị trường
Hải Phòng

Hệ thống văn bản của UBND TP - UBND thành phố Hải Phòng

Hệ thống văn bản của UBND TP - UBND thành phố Hải Phòng.Quyết định về việc ban hành quy định điều kiện, tiêu chí lựa chọn các tổ chức, cá nhân thực hiện Chương trình đầu tư, cải tạo, mở rộng dự án cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn thành phố Hải Phòng ....
Nhân công hải phòng

Bảng giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng công trình trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Công bố kèm theo Quyết định này "Bảng ca máy và thiết bị thi công xây dựng công trình trên địa bàn thành phố Hải Phòng".
Copha thép Hải Phòng

Kích thước chuẩn của coppha thép định hình

Kích thước coppha thép định hình tiêu chuẩn như thế nào? Có lẽ bạn đang quan tâm đúng không nào.
Nhân công hải phòng

Giá nhân công xây dựng 2017 Hải Phòng

Giá nhân công hải phòng trong lĩnh vực xây dựng 2017
Giàn giáo hải Phòng

Tọa đàm hỗ trợ hoạt động đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp

Sáng 29/8, tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố phối hợp với Công ty CP Shinec tổ chức toạ đàm hỗ trợ hoạt động đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp (DN) tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền và các DN đối tác.

Các tin khác

Hotline: (+84)-0904 380 579 - 0387 588 196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây